Đồ chơi nấu ăn giúp bé phát triển về nhận thức

 

Đồ chơi nấu ăn giúp bé phát triển về nhận thức

Đồ chơi nấu ăn là một trong những loại đồ chơi ưa thích của các bé, những bộ đồ chơi nấu ăn cũng xuất hiện trong các lớp học mẫu giáo. Vì nó là một loại đồ chơi phát triển nhiều kỹ năng, kích thích khả năng sáng tạo, tưởng tượng giúp bé học cách chăm sóc người khác, phát triển tinh thần hợp tác và chia sẻ khi bé chơi chung với các bạn hay người thân.

 

Với mỗi bộ đồ chơi nấu ăn của riêng mình, các bé sẽ có thể thỏa sức sáng tạo, khám phá những niềm vui trong công việc nấu nướng. Đây sẽ là một công cụ tuyệt vời để các bé gái yêu thích những công việc nữ công gia chánh phụ giúp cho gia đình, mà quan trọng nhất đó là giúp bé có niềm yêu thích với nấu ăn một cách tự nhiên chứ không hề gượng ép.

Chất liệu, thiết kế của đồ chơi nấu ăn cho trẻ em

Loại đồ chơi nấu bếp thông dụng nhất chính là các loại đồ chơi nấu bếp bằng nhựa, mẫu mã rất đa dạng, giá cả của đồ chơi bếp cũng dao động nhiều từ vài chục ngàn đến vài triệu. Không những thế, hiện nay còn có loại đồ chơi nấu ăn bằng gỗ với mẫu mã cũng không thua kém gì đồ chơi nhựa.

 

Bộ sản phẩm với những vật dụng trong bếp được thiết kế đẹp mắt, giống như những đồ dùng mà bé tiếp xúc hàng ngày trong gia đình mình. Khi chơi xong bé có thể sắp xếp gọn gàng trong chiếc hộp nhỏ xinh xắn và mang theo bất cứ nơi nào, bộ đồ chơi cho bé mô phỏng như đồ bếp gia đình mỗi nhà.

Các bậc cha mẹ luôn muốn con mình có những món đồ chơi nấu ăn tốt nhất, phù hợp với con mình, giúp con phát triển hơn. Tại đây chúng tôi có bán mỗi bộ đồ chơi nấu ăn đều có giá từ thấp lên cao phù hợp với độ tuổi cũng như tính cách của các bé.

Nhãn hiệu đồ chơi nấu ăn nổi tiếng giành cho bé

Parkfiel là một thương hiệu nổi tiếng ở Hồng Kông chuyên sản xuất các mẫu đồ chơi nấu ăn bằng nhựa cho bé gái. Với những mẫu mã đa dạng và thiết thực luôn khiến các bé nhà bạn thích thú với các bộ đồ chơi có kệ bếp, bồn rửa chén có kích thước lớn giống như thật.

 

Morther Garden là một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật với các mẫu đồ chơi nấu ăn bằng gỗ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sơn bảo vệ môi trường không độc hại, an toàn tuyệt đối với các bé. Không những thế, bộ đồ chơi nấu ăn của Morther Garden được thiết kế lạ mắt, ngộ nghĩnh đối với bé nhằm để kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé. Hơn hết là bộ đồ chơi nấu ăn của Mother Garden có các chi tiết có thể tách rời hoặc lắp ghép lại được với và đó cũng chính là một lợi thế để bé thích thú hơn với các bộ đồ chơi nấu ăn của Mother Garden.

 

Fisher - Price là thương hiệu nổi tiếng cũng phát triển các dòng đồ chơi chủ đề nhà bếp như đồ chơi kệ bếp Fisher - Price Dora Fiesta Favorites Kitchen, bộ đồ chơi nấu ăn Fisher - Price Servin' Surprises…được mọi trẻ em yêu thích. Tuy nhiên, giá thành cũng khá cao và mẹ cần cân nhắc kinh tế khi chọn mua cho bé.

 

Chơi nấu ăn & nhà bếp, bé được lợi gì ?

Không chỉ có được niềm vui thoải mái lắp ghép, xắp xếp đồ vật mà khi chơi cùng bộ đồ chơi nhà bếp & nấu ăn còn giúp bé gái rèn luyện sự sự khéo léo và tăng khả năng hiểu biết của mình. Đây là món đồ chơi thiết thực và thông minh để khơi dậy sự hứng thú và trí tò mò khám phá của bé. Bằng cách chơi cùng các đồ dùng nhỏ giống hệt dụng cụ nấu ăn thực tế, tăng cường kho từ vựng, sự hiểu biết và hỗ trợ phát triển khả năng giao tiếp của trẻ. Bé sẽ sáng tạo sắp xếp, trang trí để tạo ra các món ăn hấp dẫn và khéo léo.

 

Đồ chơi nấu bếp,đồ chơi nấu ăn là món đồ chơi không thể thiếu trong mỗi gia đình dành cho bé gái. Có những bé trai vẫn rất thích thú khi cùng chị hoặc em gái chơi chung đồ chơi nấu bếp với nhau. Nên các bậc phụ huynh hay xem đây coi như là một món quà tuyệt vời đầy ý nghĩa dành cho các bé để có những giây phút vui chơi hồn nhiên và phát triển nhận thức của các bé.

Chia sẻ:

Bài viết cùng chuyên mục: